อีกไม่กี่วันจะคลอดแล้วค่ะ เป็นคนหน้าอกเล็กมากๆจนเหมือนไม่มีเลย กลัวไม่มีนมให้น้องดื่มจังค่ะ แม่ไม่อยากซื้อนมผงเลย มันแพงมาก

15 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดนะคะ เราก็หน้าอกเล็ก แต่หมอบอก เกี่ยวกับฮอร์โมนแต่ละคนค่ะ ไม่เกี่ยวกับขนาดเต้า

บ้านนี้ก็หน้าอกเล็กค่ะ แต่ลูกกินอิ่มทุกครั้ง เหลือปั้มเก็บวันละ10กว่าออนซ์ค่ะ

บ้านนี้ก็กังวลเรื่องน้ำนมเหมือนกันค่ะ กลัวไม่พอให้ลูกกิน นมผงก็แอบแพงมาก

บ้านนี้ก็หน้าอกเล็กค่ะ ลูกคนแรกกินนมแม่ถึง3ขวบ1เดือนเลยจ้า

ขนาดไม่มีผลต่อการผลิตน้ำนมครับคุณแม่