แพมเพิสยี่ห้อไหนซึมซับดีคะ ขอบขากว้างไม่รัด แนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ฮักกี้ค่ะ ซึมซับดีแห้งไวพอตัว แต่ถ้าแม่อยากได้เกรดดีๆ ก็มามี่ออแกรนิกห่อสีทอง กับแมร์รี่ค่ะ

บ้านนี้ใช้ Merries ค่ะ ขอบขากว้าง ไม่รัด ขาน้องใหญ่ไ่ม่มีล้นค่ะ