ท้องได้30wแต่ยังขับมอไซค์ ตอนเช้ากับเย็น ไปกลับก็ ปรมาน6กม.อันตรายกับลูกในท้องไหมคะ

10 ตอบกลับ

งดเลยจ้าแม่ 30w เหมือนกันค่ะ พึ่งออกจากรพ.มาหมาดๆเลยค่ะ เลือดออก แต่ออกไม่มากพอเปื้อนกกน.คุณหมอทำการซาวด์ตรวจภายในคือปกติทุกอย่าง คุณหมอบอกว่าสาเหตุน่าจะมาจากที่เราขับรถบ่อย แล้วเดินบ่อย กลับมาบ้านคุณหมอให้งดทุกอย่างเลยค่ะ ให้นอนอย่างเดียว

2y ago

จ้า แต่บางทีก้ออยากขับไปตลาด นั่งไปนอนๆอยุ่บ้านเบื่อมาก

ถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ก็ค่อยๆขี่อย่างระมัดระวังไปได้คะ ส่วนของเรามีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด หมอห้ามขี่มอไซค์เลย

32+2ขับไปตลาดบ่อยมากค่ะรถเยอะรถติดด้วย🤣.เเต่สังเกตุตัวเองตลอด ก็ไม่มีไรผิดปกติเลยค่ะ พยามสังเกตุตัวเองนะคะเเม่

2y ago

ได้จ้า ช่วงนี้คุณยายก็ไม่ให้ไปแล้วคะ

บ้านนี้32วีค ยังขี่ไปซื้อของปากซอยได้อยู่ค่ะ แต่ไกลๆไม่ไหว กลัวค่ะ😅 แม่ขับรถดีๆนะคะ

2y ago

บางทีเราก็อยากขับไปหาของอร่อยกินบางเนาะแม่

บ้านนี้หมอให้หยุดเลยค่ะ ผึ่งออกจากโรงพยาบาลมาไม่นาน เรื่องขับรถ

ทางนี้ขี้มอไซ จนคลอดค่า ทำงานไปกลับทุกวัน เดินทำงานทั้งวันจ้า

2y ago

สู้ๆค่ะแม่

ไม่อันตรายค่ะแม่ ขี่ระมัดระวังด้วยนะคะ

บ้านนี้30wเหมือนกันขับขี่ช้าๆเอาค่ะเเม่

2y ago

ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะกะว่าต้นเดือนหน้าจะไปซาวด์ที่คลินิกบ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐเขานัดอีกทีเดือนคลอดเลยจ้า กำหนดคลอด29พ.ยจ้า

บ้านนี้31w แว๊นไปกลับที่ทำงาน 30โลทุกวัน

2y ago

กังวลเหมือนกันค่ะ เห็นแม่ๆหลายคนโดนคุณหมอสั่งห้าม ส่วนตัวตอนนี้เวลาขี่รุ้สึกหน่วงๆจี๊ดๆท้องน้อยแล้ว

เรา34ยังไปรับส่งลูกไปกลับ 15 โลทุกวัน

2y ago

เช่นกันนะคะแม่