อยากถามแม่ๆว่าตอนนี้เราเจ็บตรงใต้ท้องน้อยควรไปหาหมอมั้ยค่ะ เจ็บแบบปวดๆค่ะ 39w5วัน กำหนดคลอด23นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยไปหาหมอมาแล้วค่ะ แต่หมอบอกยังไม่ปวดถี่ต้องให้ถี่ทุก5นาที เพราะแม่บ้านนี้ไปปวดทุก10นาทีปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ 😍