แม่ท่านเป็นบ้างตอนนี้ท้องได้36w+5วันตอนนี้รู้สึกปวดหลังปวดเอวเจ็บท้องแบบหน่วงๆปวดท้องอึแต่อึไม่ออก

1 ตอบกลับ

ท้องผูกหรือเปล่าคะคุนแม่ อาจจะเป็นเพราะทานแคลเซียมหรือธาตุเหล็กมากเกินไปทางที่ดีควรหาผักผลไม้ที่มีกากใยสูงมาทานค่ะจะช่วยลดอาการท้องผูกได้เราก็เป็นบ่อยเหมือนกันเวลาทานแคลเซียมเม็ด

2y ago

ไปหาหมอมาค่ะแม่หมอบอกว่าเจ็บท้องเตือนค่ะเพราะหมอบอกว่าท้องสองอาจคลอดก่อนกำหนดเพราะหมอนัดคลอดรอบแรก5กันยาหมอเลื่อนมาเป็น26สิงหานี้ค่ะแม่