ลูกไม่ยอมกินข้าวเลย กินแต่นมกับน้ำแม่ๆลูกคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

8 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ บ้านนี้น้อง8เดือนกว่าไม่ยอมกินข้าวเหมือนกันค่ะ น้องเริ่มตั้งไข่ได้ตั้งแต่7เดือน คนแก่แถวบ้านนอกเค้ามีความเชื่อว่าเด็กจะเดินเลยไม่ยอมกินข้าวเพื่อจะตัวจะเบาลงค่ะ(อเมซิ่งกับความเชื่อนี้มากค่ะ555) ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรพบแพทย์นะคะ

น้องกี่เดือนคะ ถ้ายังไม่ขวบนมยังเป็นอาหารหลัก ข้าวเป็นอาหารเสริมค่ะ แม่ไม่ต้องซีเรียสนะคะ ค่อยๆ ลองไปค่ะ ทำให้กินแบบหลากหลาย ถ้าบดป้อนไม่ยอมกิน ลองศึกษาการกินแบบ BLW ให้น้องกินเองเลยค่ะ แต่แม่ต้องศึกษาเยอะๆ นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ข้าวไม่ค่อยกิน กินแต่นมมากกว่า

ตัดภาพมาที่บ้านนี้ขอกินข้าวกินของว่างทุกมื้อ5555

ใจเย็นๆ น๊า เดี๋ยวน้องก็กินค่ะ

เหมือน​กัน​ครับ​ 9​ เดือน​

งดนมค่ะ ปล่อยให้หิวเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ