สอบถามแม่ๆคะ น้องผ่าคลอดออกมา มีหายใจเร็ว แม่บ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แม่แอบกังวลอ่ะคะ

2 ตอบกลับ

แต่คุณหมอโทรมาบอกว่าน้องดีขึ้นแล้วคะ แต่ยังไม่บอกว่าน้องจะได้กลับบ้านเมื่อไร

อยู่กับหมออย่ากังวลเลยค่ะแม่ เด่วก็ได้กลับบ้านแล้ว

2y ago

ขอบคุณคะ ตอนนี้น้องกลับมาบ้านแล้ว คะ