อยากทราบว่าแม่ๆท่านไหนลูกท้องอืดบ้างคะมีวิธีแก้ยังไงหรือทานอะไรถึงจะให้ท้องอืดลูกกินนมแม่ค่ะ

4 ตอบกลับ

มามหาหิงคุ์ แม่ก็ดื่มน้ำขิงช่วย แต่ถ้าไม่ดีขึ้นไกร์ปวอร์เตอร์ค่ะ ท้องอืดท้องเฟ้อได้หมด

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

หาหมอแล้วขอยา air-x เด็กเล็กมาหยดให้กินช่วยค่ะ

ของเราทามหาหิงคุ์ค่ะ ตดดีมาก🤣

เบบี้ดอลคะ