สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ลูก4เดือนน้ำหนักน้อยค่ะให้นมเสริมควรกินยี่ห้อไหนดีคะแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอแนะนำตัวนี้ น้องนน.เริ่มตกเกณฑ์ แต่ยังไม่ได้ให้น้องทานนมผง (แม่มั่นหน้า มั่นใจให้นมแม่ล้วนต่อไปค่ะ 😅😅)

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🙏🏻