ตอนนี้33วีคปล่อยหน้าโทรมมากม่มีอารมแต่งเรยจะได้ลูกชายมั้ยท้องก่อนชอบแต่งหน้าคลอดมาเปนผู้หญิง

2 ตอบกลับ

33 วีค ซาวด์ก็เห็นเพศแล้วค่ะแม่ ไม่ต้องเดาเอาด้วย บ้านนี้ผิวใสขึ้น หน้าไม่โทรม แต่งหน้าแต่งตัวเหมือนเดิม ได้ลูกชายค่ะ น่าจะเพราะกินอาหารที่มีประโยชน์ด้วย

ตอนเราตั้งครรภ์ก็โทรมเหมือนกันค่ะ ขี้เกียจแต่งหน้า คลอดมาก็ได้ลูกสาวค่ะ แต่เพื่อนเราแต่งหน้า แต่งตัวเก่ง คลอดมาได้ลูกชาย เราว่าน่าจะแล้วแต่บุคคลมั้ยคะ