มีอาการท้องเสีย คลื่นไส้อาเจียน ท้องเสีย หน้ามืด วูบ แบบนี้ต้องไปโรงบาลมั้ยค่ะ อายุครรภ์37+3สัปดา

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปค่ะ เกิดจากอาการแพ้ท้อง คุณหมอจะได้ให้ยาแก้คลื่นไส้อาเจียนนะคุณแม่

2y ago

เราอายุครรภ์37 3แล้วน้ะค่ะ เราเลยนอนพักดูอาการก่อนจ้า