น้อง3เดือน8วันชอบท้องอืด ตดบ่อย ชอบเป็นตอนตี5-6 เช้า ท่านนมแม่100% ถ่ายบ่อยมากค่ะ ตื่นกลางคืน3-4รอบ แบบนี้เมื่อไหร่จะหาย

น้อง3เดือน8วันชอบท้องอืด  ตดบ่อย ชอบเป็นตอนตี5-6 เช้า  ท่านนมแม่100% ถ่ายบ่อยมากค่ะ ตื่นกลางคืน3-4รอบ แบบนี้เมื่อไหร่จะหาย
1 ตอบกลับ

อุ้มเรอบ่อยๆค่ะ แล้วก็นวดท้องมีวิธีในยูทูป จับขาปั่นท่าจักยาน ยกขาลูกง้อแล้วดันเข้าชิดหน้าท้อง ส่วนที่น้องตื่นตอนดึกคิดว่าน้องไม่สบายท้องค่ะ เพราะโดยปกติน้องเข้า3เดือนจะนอนยาวไม่ค่อยตื่นมากวนจร้า ของบ้านนี้น้อง3เดือน10วันแล้ว🤣

2y ago

อายุเท่ากันเลยค่ะ 3เดือน10 วัน