อยากมีน้องค่ะ ขอคำแนะนำ เทคนิคต่างๆจากคุณแม่หน่อยค่า บำรุงยังไง มีวิธีไหนที่จะให้ติดน้องเร็ว😂🙏

1 ตอบกลับ

1. มีกิจกรรมตรงวันไข่ตก (ช่วงไข่ตก มีกิจกรรมวันเว้นวัน) 2. บำรุงไข่เรา และสเปิร์มสามี (หาอาหารบำรุงในกูเกิ้ลได้ค่ะ) 3. หลังกิจกรรม นอนชันขาอย่างน้อย 30 นาที ถ้าให้ดีคืนนั้นไม่เข้าห้องน้ำเลยจะดีมากค่ะ

2y ago

จัดเลยค่า สูตรนี้เราครั้งเดียวติดเลย 😆