แนะนำครีมทาผดบนหน้าลูกหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

สำลีชุดน้ำอุ่นเช็ด เช้า กลางวัน เย็น กลางคืนเช็คอีกสักรอบ ไม่ต้องทาอะไรก้ได้ค่ะ เด็กๆผื่นขึ้นปกติค่ะ ต่อมไขมันกำลังทำงาน

สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดค่ะ ที่บ้านก็เป็น เต็มหน้า เต็มหู ตอนนี้หายแล้ว หน้าใสเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกหน้าน้องเละมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเพิ่งเริ่มเป็น ควรใช้ยาตัวไหนค่ะ

บีแพนเทนน่าจะดีนะค่ะอ่อนโยนต่อผิว

แนะนำอันนี้เลยจ้า

บีแพนเธนค่ะ

Fae&Mae ค่ะ

Fae&mae ค่ะ