มีตกขาวมีกลิ่นเหม็นคราวเหมือนกินเลือดค่ะแล้วก็ปวดท้องหน่อยๆจะเป็นไรไหมค่ะอันตรายไหม (12w แล้วแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องค่ะ)😔😔

10 ตอบกลับ

เราฝากตอน8วีคค่ะ ก่อนหน้ามีทานโฟลิคบำรุงน้อง เสริมนมด้วยค่ะ 12วีคแนะนำไปฝากครรภ์เพื่อที่จะได้เช็คน้องได้ว่าแข็งแรงมั้ย แล้วหมอจะจัดยาบำรุงมาให้ค่ะ

ไปฝากท้องค่ะแม่ มีอะไรจะได้ปรึกษาคุณหมอ บ้านนี้ตรวจขึ้น 2 ขีด ก็อยากฝากเลย แต่หมอไม่รับฝาก เพราะเพิ่ง 5w5d นัดอีกทีครบ 8 สัปดาห์

แนะนำไปฝากครรภ์ค่ะ จะได้ปรึกษาหมอ และรับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

รีบไปฝากท้องเลยนะคะ เราไปฝากตอน4วีค

ไปฝากท้องค่ะแม่ จะได้ตรวจดูด้วย

12W รออะไรอยู่ค่ะ ไม่ห่วงลูกหรอ

เสี่ยงเเท้งนะคะ ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปฝากท้องแร้วบอกหมอเลยค่ะ

ค่ะขอบคุณทุกคำแนะนำค่ะ

ไปฝากท้อง ตรวจค่ะ