แม่ๆมีวิธีช่วยลดอาการปวดหลังไหมคะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์6เดือนมีอาการปวดหลังด้านซ้ายแบบ ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

เขาก็เคยปวดนะค่ะ ปวดจนทำไรไม่ได้ ได้แค่ทน 555จนเขาไม่ไหวดีแต่ผ่านมาแล้ว ยังไงแม่สู้ๆนะค่ะ ถ้าปวดไม่ไหวหาหมอเลยค่ะ

2y ago

สู้ๆค่ะแม่