รู้สึกเหมือนคนที่กำลังตั้งท้อง ตรวจ3-4รอบก็2ขีด แม่ๆว่าท้องใหมคะ

34 ตอบกลับ

มาถามให้เขาด่าชะแล้ว 😅 การศึกษาเป็นสิ่งที่ดีและควรมีก่อนมีลูกค่ะ

ถ้าสงสัยแล้วบวกกับหลายๆปัจจัยที่คิดว่าท้องก็ไปตรวจโรงบาลเลยค่ะ

เหนื่อยกับคำถามแบบนี้มากเลย อารมณ์เหมือนรู้แต่แกล้งไม่รู้

ไม่ท้องค่ะ ท้องต้อง1ขีดค่ะ...หรือไม่ก็ติดโควิดค่ะ

แม่ลองไปตรวจฉี่ดูก่อนนะค้า ถ้าแม่คิดว่าไม่แน่ใจค้า

ข้างกล่องเขียนบอกค่ะ สองขีดคือท้อง ยินดีด้วยค่ะ

คำถามเนาะแม่ แม่ไม่รู้จริงๆๆหรือแกร่งกันแน่

ชัดขนานนี้ ขนาดของเราจางๆยังท้องเลยค่ะ

ประจำเดือนขาดกี่วันคะ ขึ้น 2ขีด แล้ว

ข้างกล่องก็มีหัยอ่านม่น่าถามเนอะ