สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าเรามีอาการท้องแข็งถี่ๆ แต่ไม่ปวดท้องควรไปหาหมอเลยมั๊ยคะ 🙏

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็ง 5 ครั้ง/ชม.ควรไปค่ะ ท้องแข็งอาจมาจากการที่มดลูกบีบตัวได้เหมือนกัน

2y ago

ท้องแข็งกับลูกโก่งตัวไม่เหมือนกันนะค่ะแม่ คนละแบบกันเลยจ้ะ