ท้อง 6 เดือนแต่ยังไม่วางใจ แอบกลัวเพราะไปอ่านเจอแม่คนนึงแชร์ประสบการณ์เสียน้องตอน 25 วีค แม่ๆคนไหนเคยเสียน้องช่วงนี้บ้างคะ ขอความรู้หน่อยค่า

1 ตอบกลับ

อย่าเครียดเกินไปค่ะแม่ มีผลกับน้องค่ะ ถ้าไม่อยากเสียน้องไปแม่พยายามศึกษาการดูแลตัวเองในการท้องแต่ละไตรมาสนะคะว่าข้อควรระวังมีอะไรบ้าง นับลูกดิ้นต่างๆส่วนมากจะประมาณนี้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่