หนูท้อง จะ6 เดือนแล้ว หนูย้อมสีผม แต่ไม่ได้กัด ทิ้งน้ำยาย้อมไว้5นาที จะเป็นไรไหมคะ มีผลกระทบอะไรไหม?

2 ตอบกลับ

ถ้ายาย้อมแบบธรรมชาติ 100% ไม่ค่อยมีผลอะไรค่ะ แต่ถ้ายาย้อมเคมีก็ลุ้นเอายาว ๆ ค่ะแม่ว่าจะส่งผลอะไรไหม เพราะคนท้องเขาห้ามย้อมผมเลย