สอบถามแม่ๆค่า เราทานนมแล้วอาเจียน พยายามเปลี่ยนญี่ห้อก็ยังมีอาการอาเจียนอยู่ แม่ๆท่านไหนไม่ได้ทานนมบำรุงบ้างคะ แล้วน้องแข็งแรงไม๊ กินอะไรเสริมไม๊คะ 🙇🏻‍♀️

1 ตอบกลับ

โยเกิร์ตก็ทานแทนนมได้ค่ะแม่ หรือรอหายแพ้ค่อยบำรุงก็ได้ค่ะ สักไตรมาส 2-3 ก็ยังทัน แต่ถ้าทานไม่ได้เลย ถ้าหมอจัดแคลเซียมให้ก็ไม่เป็นไรค่ะ ทานอาหารเสริมแคลเซียมเอา

2y ago

ขอบคุณค่าแม่ 🙇🏻‍♀️