แม่ๆบ้านไหนได้ลูกสาวบ้างค่ะ หมอบอกว่าได้ลูกสาว แต่คนโบราณบอกว่าได้ลูกชาย อยากดูท้องแม่ๆบ้านอื่นบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ ที่บ้านทักว่าเหมือนท้องผู้ชาย พอคลอดมาผู้หญิง