เราท้องอ่อนยุเราหลงกินฟ้าทลายโจรไป4เม็ดเพราะเราไม่สบายจะมีผลต่อเด็กในท้องไมค่ะกังวลมากเลยค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำตามเยอะ ๆ ให้ร่างกายขับออกเร็ว ๆ ถ้ามีอะไรผิดปกติให้รีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุนสำหรับคำแนะนำมากค่ะ

จริงๆห้ามกินค่ะ คนท้องกินได้แค่พารา กินไปแล้วก็ทำอะไรไม่ได้แล้วค่ะ