อยากถามแม่ๆว่าผิดแปลกไหมคะเด็ก 2 เดือนกว่าๆ ฟันขึ้น พอดีลูกชายฟันขึ้น 1 เล่มแม่กังวลว่ามันขึ้นเร็ว😔พอดีเพิ่งได้ลูกคนแรกขอข้อมูลจากแม่ๆด้วยนะคะ 😊

1 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ แต่แนะนำให้พบแพทย์เพื่อประเมิณฟันก่อนนะคะแม่ ว่าโยกไหม ควรถอนออกรึเปล่า ฟันเด็กเล็กมีหลายแบบค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่😊