สอบถามแม่ๆ ท้อง 16 week แล้ว จะไปขึ้นเขาคิชฌกูฏ ได้ไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ อันตรายมาก เขาสูงทางก็ไม่ง่ายถึงจะมีรถนั่งขึ้นแต่มันสะเทือนค่ะ แถมบนเขาออกซิเจนต่ำแม่หายใจลำบากลูกก็เสี่ยงขาดออกซิเจน รอคลอดแล้วค่อยเที่ยวก็ไม่สายนะคะแม่