แม่ๆว่า7เดือนท้องเล็กไปมั้ยกังวลมากคะ เวลานอนก็นอนหงายสบาย😩

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณเเม่ถ้าคุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็หายห่วงค่ะบ้านนี้ก็เล็กเหมือนกันค่ะคลอดน้องออกมา3472กรัมค่ะ