ยังไม่มีถ้าที่จะคลอดเลย🥺 แม่ๆๆเป็นเหมือนกันใหมค่ะ กำหนด4มกรา65

ยังไม่มีถ้าที่จะคลอดเลย🥺
แม่ๆๆเป็นเหมือนกันใหมค่ะ
กำหนด4มกรา65
8 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 ม.ค แตกก่อนวันที่ 2 ม.ค น้ำหนัก 2860 เพศหญิง เบ่งเองจร้า😍😍

คลอดแล้วจร้า กำหนดคลอด 4 มค แตกก่อนจร้า 3 มค นน 3340 คลอดเองจร้า เพศ ชาย จร้า

บ้านนี้10มกราค่ะ เงียบมากไม่ทีอาการเลยพ่อตามก็แล้ว เดินบ่อยก็แล้ว😂

เป็นค่ะบ้านนี้กำหนด 18 มกรา 😂 เงียบกริบมากค่ะ

บ้านนี้คบกำหนดแล้วคะไม่คลอดสักที

บ้านนี้ 16 ม.ค. ยังเงียบกริบอยู่เลย😊

40-42วีคถ้ายังไม่คลอดหมอจะกระตุ้นค่ะ

3y ago

หมอจะนัดเร่งคลอดแล้ว40w

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️