ตั้งครรภ์ได้24สัปดาร์แล้วมีมูกแบบนี้ออกมาผิดปกติไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ เริ่มเป็นตั้งตอน 11วีค 16วีค แล้วก็ตอนนี้ 23วีคหมอบอกเป็นแท้งคุกคามให้ฉีดยากันแท้ง แล้วนอนนิ่งๆ

เลือดออกช่วงไตรมาสเเรก: แท้งคุกคาม เลือดออกช่วงไตรมาสสอง: อันตราย อย่าปล่อยไว้นะครับ มีหลายสาเหตุ

บ้านนี้พึ่งออกจากรพ.31wมีมูกแบบนี้ปากมดลูกเปิด2ซม.ค่ะ ได้ยับยั้งการคลอดก่อนกำหนดค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ อีกนิดเดียว✌️

แนะนำให้ไปพบคุณหมอ วันรุ่งขึ้นครับ ขอให้คุณหมออัลตราซาวด์และตรวจภายในด้วยครับหากเป็นไปได้

ผิดปกติค่ะ เพราะแบบนี้เหมือนคนจะพร้อมคลอดแล้ว

เสี่ยงแท้งคุกคามแล้วแม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปพบแพทย์เลยค่ะแม่

หาหมอนะค่ะคุนแม่

หาหมอเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ