ขอสอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 24 week ไม่กล้าฉีดวัคซีนโควิด ตอนคลอดจะมีปัญหาอะไรไหมคะ ขอบคุณค่ะ....

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้รพ.แถวบ้านใครฉีดวัคซีนไม่ครบสองเข็มก็ต้องตรวจโควิดทุกครั้งที่ไปใช้บริการค่ะแม่ ฉีดเถอะค่ะ เพื่อเป็นใบเบิกทางแม่บ้านนี้ก็ตัดสินใจไปฉีดเข็มแรกพรุ่งนี้ค่ะ ดีหน่อยที่ยังเหลือไฟเซอร์ให้เลือก😅