บ้านไหนเป็นเบาหวานตอนท้องบ้างคะ แล้วคลอดออกมาเด็กเป็นอย่างไรแข็งแรงไหม หายใจเองได้รึเปล่าและคลอดกี่w

2 ตอบกลับ

ยังไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันค่ะ เพราะมีรุ่นน้องเป็นเหมือนกันค่ะแต่คลอดแล้วเด็กสมบูรณ์มากค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่ แม่บ้านนี้นัดผ่าพรุ่งนี้คะ

แม่บ้านนี้ตอนท้องแรกเป็นค่ะน้องคลอดมาแข็งแรงดีแต่แม่ต้องควบคุมน้ำตาลเข้มงวดหน่อยนะค่ะ