เวลาไปอัลตร้าซาวด์วันกำหนดคลอดไม่ตรงกันซักรอบคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ถ้านับจาก ปจด. จะคลอด 26 มิ.ย. แต่ไปอัลตร้าซาวด์รอบล่าสุด เลื่อนเข้ามาเร็วขึ้น เป็นวันที่ 26 มิ.ย. เลื่อนเข้ามา 3 วันค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะ อาจจะบวกลบประมาณ 1-2 สัปดาห์มั้งค่ะแม่