จริงไหมที่ท้องใกล้คลอดคุณแม่จะมีสีผิวที่เข้มขึ้น และจะหายไปเองหลังคลอด

จริงไหมที่ท้องใกล้คลอดคุณแม่จะมีสีผิวที่เข้มขึ้น และจะหายไปเองหลังคลอดGIF
1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ อย่างเราขาวมากแต่มีสิวฮอร์โมน แต่พอมดลูกเริ่มเข้าอู่ สิวก็เริ่มหายค่ะ