ลูกชายผมพึ่งเกิดได้12วัน มีขี้ตาแฉะทุกวันผมใช้สำลีชุปน้ำอุ่นเช็ดทุกวันแต่ก็กลับมาอีกมีวิธีอื่นไหมคับ

2 ตอบกลับ

พาไปหาหมอค่ะ

2y ago

นวดตรงกลางระหว่างหัวตากับสันจมูกไล่ขึ้นลงเบา ๆ วันละ 20 รอบค่ะ เราทำแล้วหาย แต่มาเป็นอีกข้างแทน ตอนนี้ 6 เดือนแล้วยังน้ำตาซึมอยู่เลย