ตอนนี้คุณแม่คลอดก่อนกำหนด น้องมีปัญหาเรื่องหัวใจ ต้องเข้าห้องไอซียูโดยด่วน หมอส่งน้องไปโรงพยาบาลเด็กในกรุงเทพเมื่อเช้านี้ คุณแม่ยังไปไม่ได้แผลผ่าตัดยังไม่หาย ใครพอจะทราบวิธีบีบน้ำนม บ้างคะ บีบเท่าไหร่ก็ไม่ไหล แค่คัดๆตึงๆเต้านม ใครมีวิธีช่วยบอกทีนะคะ จะได้

คุณแม่ๆช่วยส่งกำลังใจไปช่วย น้อง สงกรานต์ด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องนวดก่อนนะค่ะนวดนมนวดให้มันนิ่มๆแล้วก็บีบเลยค่ะ มีที่บีบนมมั้ยค่ะถ้ามีก็พอนวดเสร็จใช้ที่บีบนมเลยค่ะแม่ออกดี บางทีเราบีบไม่เป็นไงลองดูค่ะ