วิธีนับสัปดาห์ให้เป็นต้องนับยังไง

คุณแม่ๆช่วยบอกวิธีนับสัปดาห์ให้หน่อยค่ะต้องนับยังไงถึงจะเข้าใจ

1 ตอบกลับ

1 สัปดาห์มี 7 วัน 1 เดือนมี 4 สัปดาห์ เช่น 1.อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ = อายุครรภ์ 3 เดือนโดยประมาณ 2.อายุครรภ์ 21+5 สัปดาห์ = อายุครรภ์ 5เดือน 1สัปดาห์ 5วัน ปล.คิดง่ายๆ จำนวนสัปดาห์/4 = จำนวนเดือนค่ะ