แนะนำเรื่องเปลนอน

คุณแม่ๆช่วยดเนะนำเปลนอนของน้องหน่อยคะ ขอเป็นใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดถึง 2-3 ขวบคะ

1 ตอบกลับ

ไม่นอนยาวขนาดนั้นหรอกค่ะแม่ พอโตก็จะงอแงขอนอนกับแม่มากกว่า บ้านนี้เลิกเปลเองตั้งแต่ 4 เดือน หมอน ผ้าห่มซื้อมาให้ไม่ห่ม แย่งนอนกับแม่หมด 🤣