อากาแพ้ท้อง อาจจะยาวหน่อยนะคะ

คุณแม่ๆค่ะขอปรึกษาหน่อยค่ะ. ตอนนี้อายุครรภ์ 5w 6d อยากทราบว่าแม่ๆมีอาการแพ้ท้องอะไรกันบ้างคะ. ก่อนหน้านี้คัดหน้าอกแต่ตอนนี้หายคัดแล้วปกติไหมคะ. ส่วนอาการอย่างอื่นไม่มีเลย ไม่คลื้นไส้ อาเจียน พะอืดพะอมใดๆ กินปกติ ไม่ค่อยง่วงบ่อย คือก่อนหน้านี้เคยแท้งเนื่องจากตัวอ่อนหยุดพัฒนาการเองตอนอายุครรภ์ประมาณ 3 เดือนค่ะ. ตอนนี้เลยค่อนข้างกังวลมาก. ไปซาวด์ดูสัปดาห์ที่แล้วพบถุงขาดเล็กแต่ 0.4cm เองค่ะตอน5w เล็กไปไหมคะ. ขออภัยที่เนื้อหายาวนะคะแอบกังวลใจมากเลยค่ะ. ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราไม่แพ้ท้อง ไม่มีอาการอะไรเลยจนคลอดค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะะ