เด็กท่าก้น

คุณแม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะ เด็กนอนท่าก้นปกติดีไหมค่ะ แล้วเด็กจะกลับตัวไหมค่ะ 30Wค่ะ

เด็กท่าก้น
7 ตอบกลับ

ท่าก้น เป็นท่านอนเอาก้นลง ไม่กลับหัวค่ะ แต่ยังมีเวลาอีกหลายสัปดาห์ที่จะกลับหัวค่ะ ถ้าแม่จะคลอดเองนะคะ ใกล้ๆ กำหนดคลอดมาลุ้นอีกทีค่ะว่าจะกลับหัวมั้ย

31w1d ไปตามนัด หมอบอกท่าก้นเหมือนกันคะ เลยถามต่อว่าลูกจะกลับหัวเมื่อไหร่ บอกประมาณ36w.ท่าไม่เปลี่ยนท่า หมอก็ผ่าคะ.

บ้านนี้ลูกนอนขวางท้อง​ จนตอนนี้​ 37w​แล้วค่ะ​ ยังนอนขวางอยู่​ สงสัยจะไม่กลับหัวแล้ว

เราก็ท่าก้นค่ะ ยังไม่กลับหัว คุณหมอให้รอถึง36วีคถ้าน้องไม่กลับหัวก็ผ่าค่ะ😊

5y ago

เหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกทีเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้น้องก็อยู่ท่าก้นค่ะ แม่37+5w แล้ว คุณหมอนัดผ่าแล้วค่ะ😂

ท่าก้นคือกลับหัวแล้วค่ะ

5y ago

งื้อออ ลืมค่ะ สับสน 😂😂 ขอบคุณค่ะแม่

ของเรากลับ29W