เด็ก4เดือน

คุณแม่ๆค่ะ ลูกน้อย4เดือน11วัน ตอนนอนน้องจะร้องไห้ดิ่นไปมาประมานครึ่งชั่วโมงค่ะ ลูกคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะบอกหน่อย และสาหตุคืออะไร #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่สบายตัว ท้องอืด หิว เพิสเต็ม ปวดท้อง มีหลายสาเหตุค่ะ

น้องอาจไม่สบายตัวค่ะ ลองจับน้องนอนตะแคงดูนะคะ