เวลาปัสสาวะมีการเจ็บแสบ

คุณแม่ๆคะตอนนี้ท้องได้15สัปดาห์ มีอาการเจ็บๆแสบ เวลาปัสสาวะ อันตรายไมคะ เป็นได้จะอาทิตย์แล้วคะ ท้องแรก

2 ตอบกลับ

แม่ทานน้ำน้อยหรืออั้นฉี่รึป่าวค่ะ หาหมอนะค่ะ จะได้ยาฆ่าเชื้อมา

ลองไปพบคุณหมอดูนะคะ แม่อาจทางเดินปัสสาวะอักเสบค่ะ