คุณแม่ๆคะ คนท้องต้องกินไข่ต้มทุกวันหรอคะ

คุณแม่ๆคะคนท้องจำเป็นต้องกินไข่ต้มทุกวันไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กินไข่ต้มเลยกินอย่างอื่นเนื้อ นม ไข่ ผลไม้ เลือกกินทุกอย่างแต่มีประโยชน์เหมือนกันตอนนี้น้ำหนักน้องขึ้นดีมากตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ตอนไม่ท้องไม่ชอบกินไข่อยู่แร้ว พอท้องยิ่งไม่ต้องพูดเลยค่ะกลืนไม่ลงเลย แต่ลูกก้อน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ ตอนนี้ 29 วีคแร้วค่ะ

ไปเอามาจากไหนคะ มันจะเป็นไปได้หรอที่ให้กินไข่ต้มทุกวัน หาอ่านข้อมูลเยอะ ๆ ค่ะ เรื่องอาหารมีเยอะแยะ

เรากินทุกวันคะไมจำเป็นต้องต้มทุกวันคะลองเปลี่ยนเมนูอาจจะตุ๋น.ทอดบ้างคะ..เพิ่มโปรตีนให้ลูกคะ

3y ago

ขอบคุณคร่าา😍

บ้านนี้คุณหมอให้กินทุกวันเลยค่ะ วันละฟอง(แต่ไม่กิน) เราทำทุกเมนูเลยแต่ส่วนมากจะต้มค่ะ

บ้านนี้กินไข่ทุกวันค่ะแต่ไม่ต้ม กินไม่ลงเลยไข่ต้มคอแข็ง กินได้แต่ทอดกับตุ๋นค่ะ

3y ago

ไข่ต้มคอแข็งคืออะไร?

ไม่จำเป็นต้องกินทุกวันค่ะ เปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ ค่ะ กินทุกวันเดี๋ยวจะเบื่อค่ะ

ตอนท้องแรกกินเกือบทุกวันเลยค่ะ แต่เรากินแต่ไข่ขาว 😅 เพราะไม่ชอบไข่แดงสุกค่ะ

กินได้ทั้งต้ม ทอด ตุ๋น ชอบกินด้วยค่ะแปลกมาก ปกติไม่ได้ชอบกินไข่ขนาดนี้,😄😄

ไม่จำเป็นค่ะ กินวนๆสลับๆกับอย่างอื่นได้ แต่บ้านนี้ตอนท้องก็กินทุกวันค่ะ