ท้องแตกลาย

คุณแม่ๆคนไหนที่ท้องแตกลายแล้ว...มีวิธีการรักษายังไงกันบ้างค่ะ #ตอนนี้32w. แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

✨ตัวนี้เลยคะเเม่ใช้ดีใช้เองขายเองใช้ได้ทั้งตัวปลอดภัย100%ไม่มีกลิ่นไม่มีสีไม่มีเเอลกอฮอลกับรักเเร้ก็ขาวไม่มีกลิ่นไม่ดำไม่เป็นหนังไก่390฿บาทส่งฟรีEMSเห็นผลตั้งเเต่กระปุกเเรกจร้า🍇