ฉีดวัคซีนบาดทะยัก

คุณแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนบาดทะยัคแล้วปวดแขนนานมากๆไหมคะ ทางนี้ปวดนานมากฉีดตั้งแต่27/05/22แย้ว ยังปวดๆเวลายกแขนอยู่เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันจ้า นานๆไปเดี๋ยวอาการปวดก็ทุเลาลงเอง