รบกวนสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่า 🥰

คุณแม่ๆขา... ใช้ขวดนมน้องแรกเกิดยี่ห้อไหนหรอคะ ขนาดกี่ออนซ์ ใช้กี่ขวด แล้วเริ่มขยับไซต์เป็นขวด8 ออนซ์ตอนกี่เดือนหรอคะ เครื่องนึ่งขวดนม เครื่องปั๊มนมรุ่นไหนดีหรอคะ แบบราคาน่ารักไม่แพงมาก ในส่วนของผ้าอ้อม.. ถ้าเป็นผ้า เนื้อผ้าแบบไหนอ่อนโยนต่อน้องที่สุดหรอคะ ควรซื้อเตรียมไว้ทั้งหมดกี่โหล แพมเพิส... แรกเกิดเป็นแบบเทปหรือแบบสวมดีกว่ากันคะ ปกติใช้วันละกี่แผ่นหรอคะ ยี่ห้อไหนดี น้องแรกเกิดจะขยับเป็นไซต์อื่นตอนประมาณกี่เดือนหรอคะ อยากคำนวณแล้วซื้อไว้ #ท้องแรกคะทำตัวไม่ถูก🥰 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

1. ขวดนมพีเจ้น คอกว้าง สีชา เด็กนมแม่ไม่ต้องใช้เยอะค่ะ แค่ 5-6 ขวด 2.เครื่องนึ่งและเครื่องปั้ม บ้านนี้ใช้ของ camera ทั้งหมดค่ะ 3. ผ้าอ้อมเนื้อแบมบู / สาลู อย่างละ 1 โหล 4. แพมเพิสแรกเกิด แนะนำ mamy poko organic nb ค่ะ ใช้แบบสวมเพราะสะดือยังไม่หลุด เปลี่ยนไซส์ตามขนาดและน้ำหนักน้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ คุณแม่ 💓🙏🏻

แพมเพิสใช้เเบบเทปนะคะ mamy poko organic มีเว่าตรงสะดือ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่า 🙏🏻💕