กังวนจังค่ะ

คุณแม่ๆขอสอบถามหน่อยค่ะวันนี้ลูกไม่ดินหรือดิ่นเบาหรือป่าวไม่รู้จะมีบ้างช่วงที่หวิวแต่ปกติลูกจะถีบแรงค่ะกังวนมากเลยค่ะควนทำไงดีคะหรือว่าเป็นเรื่องปกติ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้น10ครั้งต่วันก็ปกติแต่ถ้าไม่ดิ้นเลยควรรีบหาหมอนะคะอยากทราบว่าแม่ท้องกี่วีคแล้วคะ

4y ago

36วีคคะน้องดิ้นแล้วค่ะเมื่อวานดินแรกบ่อยด้วย