อยากทราบค่ะ

คุณแม่ๆกินนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

57 ตอบกลับ

แอนมัมรสจืด+น้ำเต้าหู้+นมหลากหลายยี้ห้อกันลูกแพ้นมค่ะ

นมกระป๋องตราหมีค้ะ และนมอื่นๆ แต่เน้นตราหมีเยอะสุด

กินนมทั่วไปคะ ยกเว้นนมเปรี้ยวกินเปนบางวันคะ

แอนมัน ตราหมี ดีน่า ดัชมิลล์ น้ำเต้าหู้ค่ะ

แอนมัน วัวแดง ตราหมี และทุกๆนมสลับกันไปค่ะ

แลตตาชอย ไวตามิวส์ แอนมัม ตราหมี สลับกัน

บ้านนี้เน้นๆ ตราหมี แอนมัม และนมถั่วค่ะ

ดีน่า หนองโพ ตราหมี แอนมัม สลับกันไปค่ะ

แอนมัม โฟร์โมสต์ วัวเเดง เล็คตาซอย ค่ะ

แอนมัม นมถั่วเหลือง ตราหมี สลับกันค่ะ