อยากทราบค่ะ

คุณแม่ๆกินนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ

57 ตอบกลับ

แอมมัมรสผลไม้ -ไทยเดนมาร์ก-ตราหมี-แล็คตาซอยหวานน้อย-โฟรโมสต์ -น้ำเต้าดอยคำสูตรไม่มีน้ำตาล(ชงเอง)

S-26.แบบชง​ แล้วก็นมกล่อง​ งาดำ​ ถั่วเหลือง​ นมจืด​ นมกระป๋อง​ หลายๆยี่ห่อคะ​ วนไป

เเอนมัม,ตราหมี,นมถั่วเหลือง,นมวัว สลับกันไปคะเพื่อลูกออกมาจะได้ไม่แพ้นมวัวคะ

กิน​ทุกยี่ห้อ​คะ อยากให้น้ำหนัก​ลง​ลูก​แนะ​นำกิน กล้วย​น้ำ​ว้าคะ

แอนมัม ดูมัม นมตราหมีสีชมพู ดัชมิลล์ นมถั่วเหลือง สลับกับไปค่ะ😂😂

แอนมัน ตรา​หมี​ชมพู​ น้ำ​เต้าหู้​ นมโฟร์โมสต์​ น้ำวัวแดง ค่ะ

บ้านส่วนมากกินโฟโมส สลับกับ แอนมัม แล้วก้นานๆทีกินน้ำเต้าหู

นมจืดทั่วไปบ้าง นมตราหมีบ้าง น้ำเต้าหู้บ้าง.สลับกันไปจร้า

น้ำเต้าหู้เช้า เย็น นมหมีบ้าง แอนมัมบ้าง นมเปรี้ยวบ้าง ค่ะ

กลางคืนกินแอนมัมแบบชง กลางวันกินหลายยี่ห้อสลับๆกันไปค่ะ