เริ่มตั้งครรภ์ได้ 4สัปดาห์ ตั้งแต่คุณหมอให้กินโฟลิคไม่ค่อยหิวเลยค่ะ รู้สึกอ่อยเพลียไม่มีอาการแพ้ท้อง

คุณแม่ๆ เริ่มแพ้ท้องกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ท้องตอน 6-12 วีคค่ะ