เพิ่มน้ำหนักลูก

คุณแม่ๆ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องยังไงบ้างคะ บ้านนี้กินเยอะ แต่คุณหมอบอกน้ำหนักไม่ลงลูกเลยค่ะ แอบเครียด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์เหมือนกันค่ะ เน้น ไข่ กล้วย นม ก็ยังไม่เพิ่มค่ะ หมอบอกว่า น้องแข็งแรงดี แต่เราก็ไม่สบายใจอยู่ดีค่ะ อยากให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะๆ

ลองดูค่ะ เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า เบบี้เราพุงพลุ้ยเลยค่ะ