ปวดเหงือก

คุณแม่ๆ ปวดเหงือกกันบ้างมั้ยคะ ทุกวันนี้ปวดจนกินไม่ได้ นอนไม่หลับเลย คุณแม่มีวิธีแก้รักษายังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังปวดเลยค่ะแต่เป็นปวดฟันคุดนะคะ ปวดจนแก้มบวมแล้วปวดออกหูเลยค่ะ เคยไปหาหมอแต่หมอแนะนำให้ผ่าหลังคลอดก็เลยต้องทน

หาหมอค่ะ